Thoan Chả Mực – Sản phẩm chất lượng Thương hiệu độc quyền

Thương hiệu Thoan – Chả Mực đã trở lên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Không những của người dân Quảng Ninh mà còn là món khoái khẩu của du khách trong nước cũng như nước ngoài mỗi khi đặt chân đến Hạ Long.

Sản phẩm không chỉ mang đậm đà tươi của mực tươi mà còn bởi sự tiện ích và hữu dụng khi sử dụng sản phẩm. Nếu ai đó có dịp đi qua quầy hàng Thoan –  Chả Mực tại điểm 36+37 ngành hàng thực phẩm chín, chợ Hạ Long1. Thành phố Hạ Long vào những thời điểm các ngày trong tuần hẳn sẽ được chứng kiến một không khí mua chả mực giống như ” thời bao cấp “,đặc biệt là những ngày lễ tết và những ngày cuối tuần. Người bán làm việc luôn tay còn người mua phải đứng xếp hàng thành dãy . Được mục sở thị nhìn dòng người đến mua tấp nập khiến chúng tôi rất vui khi thương hiệu đã được khẳng định. Trải qua năm tháng , thương hiệu Thoan – Chả Mực vẫn luôn được sự đón nhận, tin yêu của khách hàng nhờ bí quyết là chất lượng sản phẩm và hương vị đặc trưng của mình.

Chất Lượng Gắn Liền Với Đảm Bảo an Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Nhận thức được tầm quan trọng của sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Ngay từ khi đi vào sản xuất Thoan –  Chả Mực đã nhận thức , quán triệt sâu sắc vấn đề ATVSTP(an toàn vệ sinh thực phẩm) tới từng thành viên khi tham gia sản xuất. Chị Nguyễn Thị Thủy(tên thường gọi là Thoan) chủ cơ sở trao đổi với chúng tôi. Sản phẩm Thoan –  Chả Mực được chế biến theo phương thức cổ truyền nhưng không mất đi tính hiện đại, nguồn nguyên liệu để chế biến ra sản phẩm được cơ sở thu mua tại các tàu thuyền đánh bắt xa bờ từ nghệ an trở ra, đảm bảo độ tươi ngon. Sản phẩm được chế biến từ 100% hàng mực loại1 Việt Nam chất lượng cao. Để chế biến ra sản phẩm chả mực ngon mang hương vị đặc trưng riêng. Đạt VSATTP(vệ sinh an toàn thực phẩm) bao gồm : yếu tố đầu tiên khi mua về là mực phải tươi sống, tiếp theo đem lột bỏ hết cùi đen ở ngoài còn lại cùi trắng đem rửa sạch, sau đó dùng khăn sạch lau thật sạch hết những chất nhớt và mùi tanh của mực rồi thái nhỏ sau đó đem vào xay, tiếp theo công nhân nặn chả mực bằng tay rồi cho vào chảo rán chín sau cùng là thành phẩm đóng gói. Nhằm đáp ứng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng vừa qua Thoan –  Chả Mực đã đóng thành gói với bao bì đẹp rất thuận tiện cho việc bảo quản và quà biếu. hiện nay, sản phẩm không chỉ được bày bán tại Hạ Long mà còn được bày bán tại nhiều địa điểm của thủ đô Hà Nội đặc biệt sản phẩm Thoan –  Chả Mực không sử dụng chất phụ gia bảo quản. Bên cạnh đó, cơ sở thường xuyên nhắc nhở công nhân tham gia chế biến thực phẩm phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất, sau mỗi ca sản xuất đều phải vệ sinh, lau chùi máy móc nhà xưởng sạch sẽ.

Thoan – Chả Mực” Thương Hiệu Bảo Hộ Độc Quyền

 Hiện nay, nước ta đang trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa, việc bảo hộ thương hiệu là điều vô cùng cần thiết đối với bất kì một doanh nghiệp nào nhằm hướng đến sự phát triển ngày một bền vững và an toàn. Trên thực tế, việc nhái thương hiệu, làm giả thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng công nghiệp của những sản phẩm đang có uy tín trên thị trường thậm chí lấy thẳng tên thương hiệu và nhãn hiệu sản phẩm của một đơn vị khác cùng loại để làm thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa cho sản phẩm của mình đã và đang diễn ra mọi lúc mọi nơi. Điều đó không chỉ làm tổn hại uy tín những thương hiệu, sản phẩm có tiếng trên thị trường mà còn làm mất niềm tin tới người tiêu dùng. Trước những vấn đề nêu trên, để Thoan –  Chả Mực mãi là thương hiệu nổi tiếng của Hạ Long. Ngày 13/6/2008 theo quyết định số 11212/QD-SHTT, sản phẩm Thoan –  Chả Mực được ông Trần Việt Hùng cục trưởng cục sở hữu trí tuệ bộ khoa học và công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 103040 và bảo hộ độc quyền thương hiệu  trên toàn quốc

 Thoan –  Chả Mực luôn lấy phương châm uy tín chất lượng gắn liền VSATTP là tiêu chuẩn hàng đầu để đến với khách hàng. Cùng với năng lực và kinh nghiệm sẵn có của mình, tin rằng thoan chả mực sẽ ngày càng nhận được sự hợp tác của người tiêu dùng trên cả nước khi mỗi lần đến với Hạ Long thân yêu

Bài viết liên quan

0963.403.357